Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?
Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại NAZAFU, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho NAZAFUhoặc đặt hàng trên website
(Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau:
https://www.nazafu.com/huong-dan-mua-hang.html )
 
2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng ko?
NAZAFU giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1tr trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé

3. Tôi không biết chọn size như thế nào?
Nếu bạn băn khoăn không biết chọn size nào cho phù hợp với căn nặng và chiều cao của mình, hãy xem chi tiết tại link sau: 
https://www.nazafu.com/huong-dan-chon-size.html

4. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. NAZAFU là hệ thống cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt NAZAFU sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của NAZAFU .

5. Hàng hóa trên NAZAFU có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
Hàng hoá tại NAZAFU luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi NAZAFU giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu ko đúng có thể từ chối nhận.

6. Tôi muốn lên shop để mua trực tiếp
Bạn có thể đến trực tiếp shop theo các địa chỉ thuộc hệ thống NAZAFU ở cuối trang web, thời gian mở cửa từ 8h30 đến 22h hàng ngày (kể cả chủ nhật)
 
7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Hàng mua quý khách được đổi trong vòng 5 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. NAZAFU không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.
 
8. Bao lâu tôi nhận được hàng?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.  (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: https://www.nazafu.com/chinh-sach-giao-hang.html)
 
9. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không chính thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với shop, NAZAFU sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.