NAZAFU – Phong cách thời trang của người đàn ông trưởng thành

NAZAFU

NAZAFU luôn sẵn sàng đánh thức sự trưởng thành phong cách thời trang của phái mạnh với những bộ suits hiện đại và tinh tế nhất.

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm phong cách thời trang của mình, cần một điều gì đó khẳng định sự trưởng thành của chính mình, một điều gì đó đánh thức người đàn ông thực thụ trong bạn, hãy đi tìm cho mình một bộ Vest. Bởi người đàn ông nào cũng biết, Vest mãi mãi là một biểu tượng tối thượng của nam giới.
 
Nazafu phong cách thời trang của người đàn ông trưởng thành - 1

Ngay từ những ngày đầu ấp ủ dòng thời trang cao cấp dành cho nam giới, NAZAFU đã định hình cho mình phong cách hiện đại và tinh tế. Bởi chúng tôi mong muốn được cùng các quý anh, quý ông từ tuổi 25 – 35 định hình phong cách thời trang. Dù bạn là một sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn xin việc hay bạn đã là một nhân viên văn phòng, một trưởng phòng vừa thăng chức, chúng tôi đều có sẵn những bộ vest phù hợp nhất dành cho bạn.
 
Nazafu phong cách thời trang của người đàn ông trưởng thành - 2

Đến với NAZAFU xin đừng nghĩ ngợi nhiều về giá cả bởi bạn đang đầu tư cho sự trưởng thành, cho một phong cách rất riêng của chính mình. Nhưng cũng xin khẳng định cùng bạn, mức giá tại NAZAFU luôn tốt nhất thị trường với những sản phẩm có chất lượng không hề kém cạnh các  thương hiệu khác.
 
Nazafu phong cách thời trang của người đàn ông trưởng thành - 3

Với tâm huyết trở thành địa chỉ bán Âu phục cao cấp đáng tin cậy dành cho các quý ông, từng sản phẩm tại NAZAFU đều được thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam với tất cả tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng từng đường kim mũi chỉ, từng lát cắt tỉ mỉ trên nền vải ngoại nhập cao cấp từ Hàn Quốc.
 
Nazafu phong cách thời trang của người đàn ông trưởng thành - 4

Tuy nhiên, làm sao để có một bộ vest vừa vặn với size may sẵn? Trải qua một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng hình thể của nam giới Việt Nam, NAZAFU đã cho ra đời những bộ vest style Âu, Hàn theo phom dáng Việt. Với nhiều size khác nhau chuẩn như may đo, từng bộ vest sẽ rất vừa người như được may riêng cho bạn.
 
Nazafu phong cách thời trang của người đàn ông trưởng thành - 5

Đến NAZAFU, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm như một quý ông khi được nhân viên phục vụ, tư vấn một cách thanh lịch và chuyên nghiệp, không gian mua sắm sang trọng, hiện đại, sản phẩm cao cấp, tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế.

Hãy để NAZAFU cùng bạn định hình guu thời trang trưởng thành.

Liên hệ với chúng tôi:

NAZAFU – THỜI TRANG CÔNG SỞ CAO CẤP
Showroom: 526 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Call: 0868.444.644
 0989 830 685
Website: www.nazafu.com
Follow us: www.facebook.com/NAZAFU


 
Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn